MENU
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm

Tổng hợp 999+ mẫu bàn thờ gỗ cao cấp đẹp, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Bàn thờ gia tiên luôn là một phần không thể thiếu trong không gian tâm linh của mỗi gia đình người con đất Việt. Đó là nơi mà chúng ta dành thời gian, để cầu nguyện cho ông bà tổ tiên để tường nhớ người đã khuất đi trước mình, và gì giữ những truyền thống tốt đẹp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau, nhưng gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ đỏ đang chở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay. Với chất gỗ đẹp và độ bền của chúng. Với hơn 999+ mẫu bàn thờ gỗ gụ, gỗ hương đá , gỗ gõ đỏ đẹp, hiện đại nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy một mẫu phù hợp để trang trí cho không gian phòng thờ của gia đình bạn.

 

Hoàn thiện cho bác tại Hà Nội - Bàn thờ truyện cài sen hiện đại gỗ gụ đẹp.

Top 50+ mẫu bàn thờ gỗ đơn giản cho không gian hiện đại.

Xu hướng hiện nay những kiểu mẫu đơn gian được rất là nhiều người lựa chọn. Đặc biệt dễ nhận thấy nhất tại các không gian mới hiện đại. Bởi lẽ trong phong cách người hiện đại càng đơn giản thì càng dễ vệ sinh lau chùi. Trong cuộc sống hiện đại cũng không thiếu đi những chất liệu gỗ cao cấp, chất lượng.

1 ,  Mẫu bàn thờ chuyện đơn giảm đẹp:

Trong thiết kế nội thất hiện đại không thể thiếu đi không gian nội thất phòng thờ. Và để đánh giá tổng quan nhất về không gian nội thất phòng thờ nhà bạn. Có rất nhiều mẫu thiết kế để trình bầy ra lựa chọn cho mình một không gia phù hợp nhất. Trong số đó sẽ không thiếu đi mẫu bàn thờ chuyện đơn giản mà tinh tế. 

 Mẫu thiết kế hiện đại - Bàn thờ truyện đơn giản tinh tế hiện đại.

Những bộ bàn thờ, bàn cơm được thiết kế thêm ngăn kéo giúp chúng ta tận dụng tối đa sử dụng trong không gian trặt hẹp. Đặc biệt tại các không gian phòng thờ tại các thành phố lớn hiện nay.

Bàn thờ truyện như ý nền hiện đại đẹp chất lượng.

Chất liệu gỗ cao cấp  được lựa chọn cho những không phòng thờ này hàng đầu là gỗ hương đá, gỗ gụ, gỗ gõ đỏ. đây là những chất gỗ đẹp chất lượng và là xu hướng lựa chọn sử dụng cho rất nhiều không gian nội thất khác nhau.

Bàn thờ truyện như ý phun PU gỗ hương đá đẹp. ( xem thêm )

Gỗ hương đá : Là loại chất gỗ được nhập khẩu từ Nam Phi về Việt Nam để gia công sử dụng. Là loại gỗ rất chắc chắn, chất gỗ đẹp, có độ cứng và khô, nổi nhiều đường vân rất là đẹp và có màu đỏ nhạt. Gỗ đảm bảo chất lượng và bền đẹp theo thời gian.

Vì là loại gỗ nhập khẩu nên khi chế tạo và gia công, gỗ hương đá thường có giá thành rất cao. Không vì thế mà nó bị ảnh hưởng, mà còn là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng khách, phòng thờ hiện đại ngày nay. 

Bàn thờ truyện cài sen chất lượng hiện đại đẹp.

Gỗ gụ : Là một loại gỗ quý, có giá trị kịnh tế cao chất lượng, độ bền cao không bị muối mọt và không bị cong vênh được rất nhiều người tìm mua và sử dụng. Để trang trí cho không gian phòng thờ của gia đình thêm ấm áp và gần gũi hơn, sang trọng và lịch sự. Chúng ta có thể chọn cho mình chiếc bàn thờ gỗ gụ đẹp. Khi hoàn thiện gỗ có mầu như quả mận chín, để lâu gỗ xẽ xuống mầu Nâu nhạt nhìn rất bóng .

 

Bàn thờ truyện như ý  gỗ gụ đẹp chất lượng

Có rất nhiều loại gỗ gụ như : Gỗ gụ Quảng Bình , gụ Gia Lai, gụ Lào, gụ Campuchia, gụ Nam Phi. Nhưng phổ biến nhất là gỗ gụ Lào và gụ Gia Lai là loại gỗ đẹp, chất lượng. Hai loại gỗ đồng một chất với nhau đang được lựa chọn tin dùng nhất hiện nay.

Gỗ gỗ đỏ : Là loại gỗ đẹp chất lượng tốt, có mầu đỏ đậm. Các sản phẩm nội thất và đồ thờ được yêu tiên sử dụng, vì nó có mùi hương rất là rễ chịu mạng lại cẩm giáp thư thái cho người tiêu dùng. Gỗ gõ đỏ cũng có rất là nhiều loại như : gỗ gõ Lào, gỗ Nam Phi, gỗ Gala và gõ Pachi.v.v. Đều là gỗ chắc chắc chắn, chất gỗ đẹp và có độ bền theo thời gian. 

 

Mẫu bàn thờ truyện như ý gỗ gõ đỏ đẹp.

2, Bàn thờ chuyện ngũ phúc.

Ngũ phúc là đại diện cho 5 điều phúc đức mà chúng ta vẫn mong muấn có được trong cuộc sống của mình. Đây là một trong những kiểu mẫu đẹp được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Không chỉ bởi những họa tiết đẹp mà nó còn rất nhiều ơn phúc cho người sử dụng. Ý nghĩa của 5 điều phúc đức là ?

  1. Ta có đạo đức và lòng biết ơn là điều hạnh phúc nhất.
  2. Có công ăn việc làm và đam mê với công việc là điều thứ hai.
  3. Có tiền tài và công danh là điều mọi người đều mong muốn trong cuộc sống.
  4. Có những người bạn tốt .
  5. Có một cuộc sống trong sạch, điều này sẽ mang đến cho chúng ta cuộc một sống thanh thản.

 

Bàn thờ truyện ngũ phúc đẹp chất lượng, giá rẻ.

 Với kiểu mẫu bàn thờ chuyện ngũ phúc chân chơn nay. Là một kiểu mẫu đơn giản, không qua cầu kỳ. và cũng là điều mà nhiều người mong muốn, yêu thích sự đơn giản hiện đại nhưng mang nhiều ý nghĩa này.

Chúng ta cũng có thể lựa chọn chất gỗ khác trên cùng một kiểu mẫu này. Hay như chúng ta cũng có thể lựa chọn cách hoàn thiện màu khác. sao cho phù hợp nhất với không gian phòng thờ nhà mình.

Mẫu bàn thờ truyện ngũ phúc gỗ gụ đep.

3. mẫu bàn thờ truyện cài sen đẹp.

Những kiểu mẫu bàn thờ truyện với kiểu mẫu đơn giản được yêu tiên sử dụng rất nhiều không gian phòng thờ hiện nay. Ở kiểu mẫu này, hình ảnh truyện cài sen là điển tích chính. Hồ sen trong văn hoá nghệ thuật là biểu tượng cho sự tinh khiết, trong trắng. Một hình ảnh rất quen thuộc được sử dụng rất nhiều trên các sản phẩm, và đặc biệt trên bàn thờ gỗ cao cấp này. Hay các biểu tượng khác nhau trong nội thất đồ thờ từ xưa tới nay.

Mẫu bàn thờ truyện cài sen gỗ gụ đẹp chất lượng.

Cũng là điểm tích truyện cài sen là hình ảnh chính được thể hiện tại dạ của bàn thờ. Xung quanh là những đường truyện công rất đơn giản và được thêm tích tứ quý rất là tinh tế và đẹp mắt. Giú chúng ta dễ vệ sinh, nau chùi một cách dễ dàng hơn, tuy với kiểu mẫu đơn giản những bộ bàn thờ này vẫn toát độ quý phái, sang trọng. Sản phẩm đang được rất nhiều người tin sự dụng với phong cách hiện đại ngày nay.

Mẫu bàn thờ truyện cài sen gỗ hương đá - xu hướng hiện đại ngày nay. 

Với kiểu mẫu này và đi kèm là những bức vác ngăn phòng thờ CNC. Tuy rất đơn giản nhung những bức vác ngăn lại tao lên một phòng thờ rất trang trọng và tôn nghiêm. Với những hình mẫu đơn giản nhưng không thiếu đi sự tinh tế, và tạo lên cho chúng ta một nơi thờ tự rất ấm cúng.

Mẫu phòng thờ gỗ cao cấp đẹp chất lượng.

4. mẫu bàn thờ truyện như ý đẹp.

Với kiểu mẫu này nét chính là những đường truyện như ý được thể hiện dạ chính của bàn thờ. Mẫu bàn thờ truện như ý này có hai kiểu mẫu khác nhau, đó là mẫu như ý nền, và mẫu như ý thủng. Vơi kiểu mẫu đa dạng, đó là sự cách tân để người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn hơn cho không gian của mình. 

Mẫu bàn thờ truyện như ý nền gỗ hương đá đẹp.

Sự cách tân theo nhiều kiểu mẫu khác nhau trên cùng một sự tích sẽ giúp chúng ta có nhiều sự lựa chọn. Đó chính là mục tiêu của chúng tôi hướng đến sự thay đổi cải tiến mẫu mã hiện nay. Nhằm hướng đến và để phục vụ người tiêu dùng.

Mẫu phòng thờ gỗ hiện đại - Bàn thờ truyện như ý đẹp.

Chính vì thế các tích bàn thờ đều được chúng tôi thiết kế theo nhiều kiểu mẫu khác nhau. Mỗi một kiểu mẫu đều có điểm nhấn khác nhau và tạo được một nét riêng. Bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình một kiểu mẫu phù hợp với nội thất phòng thờ nhà mình nhất, và chứa đầy đủ ý nghĩa.

mẫu bàn thờ truyện như ý gỗ gõ đẹp.

Như ý ở đây được nói đến như một giá trị dạo đức và lòng nhân ái. Khi chúng ta sử dụng mẫu bàn thờ này, như muốn nhắc nhở chúng ta thể hiện lòng hiếu thảo và lòng thành kính với tổ tiên, ông bà. Cũng như lời thức tỉnh, thỉnh cầu của chúng ta được như ý, thuận lợi. Đẫy cũng là mẫu bàn thờ truyện như ý được rất nhiều người tịn tửng, lựa chọn sử dụng

Mẫu bàn thờ truyện như ý gỗ đẹp uy tín chất lượng.

 5 . Mẫu bàn thờ truyện ô xa đẹp.

Trong không gian phòng thờ mẫu bàn thờ truyện ô xa là những kiểu mẫu trạm trổ kì công hơn. Với kiểu mẫu hiện hiện đại chúng ta có thể ở các ngôi nhà mới, hay ở các căn hộ chung cư. Bàn thờ được hoàn thiện vecly mầu sáng mầu tự nhiên của gỗ rất là đẹp và hiện đại hơn. Ngày nay với sự cách tân theo hướng đơn giản hơn, nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa. Để đa dạng hóa các không gian phòng thờ cúng hiện đại ngày nay.

Mẫu bàn thờ truyện ô xa gỗ hương đá đẹp chuẩn.

 Cũng giống những kiểu mẫu bàn thờ truyện khác, diểm nhấn cho những kiểu khác nhau đá là một chi tiết nhỏ như nhữ chi tiết cổ mật bàn thờ khác nhau. Hay những những kiểu dáng chân vanh hay để trơn, kiểu riễng để lền hay lọng thủng, do sở thích tùy từng người.

Địa chỉ mua bàn thờ gỗ là bao nhiêu ? 

Đây là câu hỏi của rất nhiều người đặt ra cho sản phẩm  tâm linh này. Tuy nhiên rất khó để trả lời chung cho câu hỏi này, vì Bàn thờ sẽ được định giá dựa trên rất nhiều yếu tố sau.

  1. Chất gỗ : Đầu tiên là chất gỗ gì đạt chuẩn bao nhiêu phần trăm, kể theo đó độ dày mỏng của gỗ đến từng chi tiết. Ví dụ : Lá mặt bàn, khuôn tranh mặt, chân sập dày bao nhiêu, vách sập dày bao nhiêu được chấp nổi hay là làm liền .v.v.
  2. Kiểu mẫu : Cùng là một mẫu bàn thờ, cùng là sự tích nhưng có nhiều chi tiết khác nhau. Có thể thêm hay bớt đi một chi tiết nhỏ thôi, điều này cũng ảnh hưởng đến công thợ thi công trên sản phẩm.
  3. Điểm tích văn hóa : Có rất là nhiều người còn mơ hồ về điều này, trên cùng một kiểu mẫu, cùng một chất gỗ nhưng giá thành lại tênh lếc nhiều đền như vậy. Khác biệt nhâu ở đây là : trình độ của các nghệ nhân thể hiện là khác biệt nhau. Các đường trận trổ kênh bông, sắc nét, tinh sảo và những đường cưa mộng kín đáo.

Tất cả các yếu tố trên sẽ cầu hình lên một sản phẩm đẹp và chất lượng khác nhau tùy vào theo mức độ của sản phẩm. Chính vì thế quý vị phải tìm hiểu thật kỹ càng các yếu tố trên để cho mình có sản phẩm đứng đắn nhất.

Nội thất phòng thờ gỗ cao cấp đẹp chất lượng.

Quý vị có thể liên hệ cho chúng tôi để được tìm hiểu thêm những sản phẩm cao cấp liên quan đến đồ thờ tâm linh này. Phúc lộc sẽ dành cho tất cả mọi người, dù bạn là người tiến cúng hay là người thi công sản xuất đồ thờ đó. Bảo Nam cúng muốn được nhận phúc lộc đó, vậy lên chúng tôi có không bán được hàng cho bạn nhuwnbg chúng tôi sẽ giúp bạn có được sản phẩm đẹp chuẩn chất lượng.

CƠ SỞ SẢN XUẤT VÀ TRANG TRÍ ĐÒ GỖ BẢO NAM 

Cơ sở 1 : Làng nghề Tân Bồi - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định

Cơ sở 2 : Làng nghề 2 Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định

Website : https://chogohaiminh.vn/

Egmail : nguyennam2468nd@gmail.com

Hotline - Zalo : 0962.000.564

Fanpagehttps://www.facebook.com/?locale=vi_VN

Facebook : Bảo Nam


Giới thiệu
Chợ Gỗ Hải Minh - Trung tâm sản xuất Đồ Gỗ cao cấp hàng đầu Nam Định
Địa chỉ: Làng nghề Tân Bồi - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định
Hotline: 0962000564
Email: nguyennam2468nd@gmail.com
Website: https://chogohaiminh.vn/
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản quyền thuộc về Chợ Gỗ Hải Minh - Trung tâm sản xuất Đồ Gỗ cao cấp hàng đầu Nam Định 2019
messenger icon zalo icon
call icon
Gọi ngay: 0962000564