MENU
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm

Tổng hợp 999+ mẫu bàn thờ gỗ cao cấp đẹp, uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Bàn thờ gia tiên luôn là một phần không thể thiếu trong không gian tâm linh của mỗi gia đình người con đất Việt. Đó là nơi mà chúng ta dành thời gian, để cầu nguyện cho ông bà tổ tiên để tường nhớ người đã khuất đi trước mình, và gì giữ những truyền thống tốt đẹp. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều chất liệu gỗ khác nhau, nhưng gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ đỏ đang chở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu hiện nay. Với chất gỗ đẹp và độ bền của chúng. Với hơn 999+ mẫu bàn thờ gỗ gụ, gỗ hương đá , gỗ gõ đỏ đẹp, hiện đại nhất hiện nay. Bạn có thể tìm thấy một mẫu phù hợp để trang trí cho không gian phòng thờ của gia đình bạn.

 

Hoàn thiện cho bác tại Hà Nội - Bàn thờ truyện cài sen hiện đại gỗ gụ đẹp.

Top 50+ mẫu bàn thờ gỗ đơn giản cho không gian hiện đại.

Xu hướng hiện nay những kiểu mẫu đơn gian được rất là nhiều người lựa chọn. Đặc biệt dễ nhận thấy nhất tại các không gian mới hiện đại. Bởi lẽ trong phong cách người hiện đại càng đơn giản thì càng dễ vệ sinh lau chùi. Trong cuộc sống hiện đại cũng không thiếu đi những chất liệu gỗ cao cấp, chất lượng.

1 ,  Mẫu bàn thờ chuyện đơn giảm đẹp:

Trong thiết kế nội thất hiện đại không thể thiếu đi không gian nội thất phòng thờ. Và để đánh giá tổng quan nhất về không gian nội thất phòng thờ nhà bạn. Có rất nhiều mẫu thiết kế để trình bầy ra lựa chọn cho mình một không gia phù hợp nhất. Trong số đó sẽ không thiếu đi mẫu bàn thờ chuyện đơn giản mà tinh tế. 

 Mẫu thiết kế hiện đại - Bàn thờ truyện đơn giản tinh tế hiện đại.

Những bộ bàn thờ, bàn cơm được thiết kế thêm ngăn kéo giúp chúng ta tận dụng tối đa sử dụng trong không gian trặt hẹp. Đặc biệt tại các không gian phòng thờ tại các thành phố lớn hiện nay.

Bàn thờ truyện như ý nền hiện đại đẹp chất lượng.

Chất liệu gỗ cao cấp  được lựa chọn cho những không phòng thờ này hàng đầu là gỗ hương đá, gỗ gụ, gỗ gõ đỏ. đây là những chất gỗ đẹp chất lượng và là xu hướng lựa chọn sử dụng cho rất nhiều không gian nội thất khác nhau.

Bàn thờ truyện như ý phun PU gỗ hương đá đẹp. ( xem thêm )

Gỗ hương đá : Là loại chất gỗ được nhập khẩu từ Nam Phi về Việt Nam để gia công sử dụng. Là loại gỗ rất chắc chắn, chất gỗ đẹp, có độ cứng và khô, nổi nhiều đường vân rất là đẹp và có màu đỏ nhạt. Gỗ đảm bảo chất lượng và bền đẹp theo thời gian.

Vì là loại gỗ nhập khẩu nên khi chế tạo và gia công, gỗ hương đá thường có giá thành rất cao. Không vì thế mà nó bị ảnh hưởng, mà còn là sự lựa chọn hàng đầu cho không gian phòng khách, phòng thờ hiện đại ngày nay. 

Bàn thờ truyện cài sen chất lượng hiện đại đẹp.

Gỗ gụ : Là một loại gỗ quý, có giá trị kịnh tế cao chất lượng, độ bền cao không bị muối mọt và không bị cong vênh được rất nhiều người tìm mua và sử dụng. Để trang trí cho không gian phòng thờ của gia đình thêm ấm áp và gần gũi hơn, sang trọng và lịch sự. Chúng ta có thể chọn cho mình chiếc bàn thờ gỗ gụ đẹp. Khi hoàn thiện gỗ có mầu như quả mận chín, để lâu gỗ xẽ xuống mầu Nâu nhạt nhìn rất bóng .

 

Bàn thờ truyện như ý  gỗ gụ đẹp chất lượng

Có rất nhiều loại gỗ gụ như : Gỗ gụ Quảng Bình , gụ Gia Lai, gụ Lào, gụ Campuchia, gụ Nam Phi. Nhưng phổ biến nhất là gỗ gụ Lào và gụ Gia Lai là loại gỗ đẹp, chất lượng. Hai loại gỗ đồng một chất với nhau đang được lựa chọn tin dùng nhất hiện nay.

Gỗ gỗ đỏ : Là loại gỗ đẹp chất lượng tốt, có mầu đỏ đậm. Các sản phẩm nội thất và đồ thờ được yêu tiên sử dụng, vì nó có mùi hương rất là rễ chịu mạng lại cẩm giáp thư thái cho người tiêu dùng. Gỗ gõ đỏ cũng có rất là nhiều loại như : gỗ gõ Lào, gỗ Nam Phi, gỗ Gala và gõ Pachi.v.v. Đều là gỗ chắc chắc chắn, chất gỗ đẹp và có độ bền theo thời gian. 

 

Mẫu bàn thờ truyện như ý gỗ gõ đỏ đẹp.

2, Bàn thờ chuyện ngũ phúc.

Ngũ phúc là đại diện cho 5 điều phúc đức mà chúng ta vẫn mong muấn có được trong cuộc sống của mình. Đây là một trong những kiểu mẫu đẹp được rất nhiều người ưa chuộng sử dụng. Không chỉ bởi những họa tiết đẹp mà nó còn rất nhiều ơn phúc cho người sử dụng. Ý nghĩa của 5 điều phúc đức là ?

  1. Ta có đạo đức và lòng biết ơn là điều hạnh phúc nhất.
  2. Có công ăn việc làm và đam mê với công việc là điều thứ hai.
  3. Có tiền tài và công danh là điều mọi người đều mong muốn trong cuộc sống.
  4. Có những người bạn tốt .
  5. Có một cuộc sống trong sạch, điều này sẽ mang đến cho chúng ta cuộc một sống thanh thản.

 

Bàn thờ truyện ngũ phúc đẹp chất lượng, giá rẻ.

 Với kiểu mẫu bàn thờ chuyện ngũ phúc chân chơn nay. Là một kiểu mẫu đơn giản, không qua cầu kỳ. và cũng là điều mà nhiều người mong muốn, yêu thích sự đơn giản hiện đại nhưng mang nhiều ý nghĩa này.

Chúng ta cũng có thể lựa chọn chất gỗ khác trên cùng một kiểu mẫu này. Hay như chúng ta cũng có thể lựa chọn cách hoàn thiện màu khác. sao cho phù hợp nhất với không gian phòng thờ nhà mình.


Giới thiệu
Chợ Gỗ Hải Minh - Trung tâm sản xuất Đồ Gỗ cao cấp hàng đầu Nam Định
Địa chỉ: Làng nghề Tân Bồi - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định
Hotline: 0962000564
Email: nguyennam2468nd@gmail.com
Website: https://chogohaiminh.vn/
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản quyền thuộc về Chợ Gỗ Hải Minh - Trung tâm sản xuất Đồ Gỗ cao cấp hàng đầu Nam Định 2019
messenger icon zalo icon
call icon
Gọi ngay: 0962000564