MENU
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm

Mẫu sập thờ - Tổng hợp 100+ mẫu sập thờ gỗ đẹp nhất hiện nay.

Sập thờ gỗ là sản phẩm không thể thiếu trong không gian tâm linh của mỗi gia đình Việt Nam. Đó là nơi cho chúng ta dành thời gian để cầu nguyện. để tưởng nhớ đến tổ tiên, ông bà và gìn dữ những truyền thống tốt đẹp, và văn hóa tín ngưỡng của người Việt Nam ta. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại gỗ khác nhau. Nhưng hiện nay Gỗ hương đá, gỗ gụ, gỗ gõ đỏ đang trở thành sự lựa trọn phổ biến và được ưu chuộng bởi tính đẹp và độ bền của chúng. Với hơn 100+ mẫu sập thờ gỗ hương đá, gỗ gụ, gỗ gõ đỏ đẹp., hiện đại nhất hiện nay. Bạn có thể trọn cho mình một mẫu phừ hợp nhất với phong cách và không gian của gia đình bạn. Hãy cùng Bảo Nam tìm hiểu và triêm ngưỡng vẻ đẹp của sản phẩm tâm linh này.

Mẫu sập thờ tứ linh tân cổ điển đẹp

Tốp 69+ mẫu sập thờ gỗ gụ , gỗ hương đá, gỗ gỗ đỏ đẹp nhất hiện nay.

Sập thờ gỗ là những sản phẩm liên quan trực tiếp đến tâm linh. Vì thế mà chất lượng gỗ phải đặt lên hàng đầu, đây là nơi thờ cúng ông bà và tổ tiên. Ngày nay trên thị trường có rất là nhiều loại sập thờ gỗ khác nhau. Nhưng gỗ gụ, gỗ ghương đá, gỗ gỗ đỏ, là những loại gỗ đang đượng lựa chọn phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Bởi độ bền đẹp và chất lượng của nó không phải chê. Điều đáng quan tâm hơn là những chất gỗ rất phù hợp với nội thất phòng thờ và hợp phong thủy. Mẫu  sập thờ được trang trí những họa tiết nổi như chạm phúc thọ, thể hiện phúc đức cho muân đời sau .

Mẫu sập thờ tứ linh thiếp vàng đài loan chuẩn đẹp.

  • Gỗ gụ : Trên thị trường hiện nay có rất là nhiều loại gỗ gụ khác nhau. Tuy nhiên trong đồ thờ gỗ gụ Gia Lai và gỗ gụ Lào là được sử dung nhiều nhất, hai loại gỗ lày đồng chất lượng như nhau. Chất gỗ tốt, ít cong vênh, không muối mọt và được nhập khẩu từ bên Lào về Việt Nam sơ chế. Có tinh chất thơm, có màu vàng nhẹ, có thể sủ dụng trông rất nhiều không gian khác nhau như : Tân cổ điển, hiện đại, kiểu cổ.v.v. rất là phù hợp.

Nội thất phòng thờ gỗ gụ chạm sập tứ linh đẹp chất lượng.

  • Gỗ hương đá : Là chất gỗ được nhập khẩu tại Nam Phi về Việt Nam sơ chế. Chất gỗ nặng độ bền cao, và gỗ hương đá có những đường vân gỗ nhỏ rất là đẹp. Và giá trị có một phần nhỉnh hơn dôi chút, rất phù hợp cho nội thất phòng thờ gỗ cao cấp hiện nay. Sản phẩm được rất nhiều người yêu thích sử dụng với phong cách hiện đại.

Sập thờ tứ linh chan 24 gỗ hương đẹp nhất hiện nay.

  • Gỗ gỗ đỏ : Cũng là chất gỗ được nhập khẩu tại Nan Phi. Gỗ gỗ có ba loại gỗ của ba nước khác nhau là : gõ Gala, Gõ Pachi và gõ Nam Mỹ. Đây đều là chất gỗ rất đẹp, chất lượng và hợp phong thủy. Và là xu hướng lựa chọn hàng đầu cho không gian phong thờ hiện nay.

Sập thờ tứ linh gỗ gõ đỏ Gala đẹp chất lượng.

Ngoài ra trên thị trường hiện nay, có rất nhiều chất gỗ khác cũng tương đối chất lượng. Nổi bật nhất có thể kể đến là : Gỗ dổi, gỗ mít, gỗ cẩm vàng .v.v.. Mỗi chất gỗ đều có một đặc tính và ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên gỗ cũng rất chất lượng khi được sử dụng làm vào nội thất phòng thờ sơn son thiếp vàng như sập thờ hay cuốn thư cây đối

Sử dụng sập thờ gỗ cao cấp có ý nghĩa gì đến tâm linh.

Sử dụng sập thờ gỗ cao cấp để thể hiện lòng biết ơn, công đức để tưởng nhớ đến những người đã khuất. Thờ tổ tiên là tín ngưỡng văn hóa cổ truyền, của dân tộc ta đã có bao đời nay. Mọi gia đình đều có một không gian phòng thờ, dù có diện tích không gian nhỏ hẹp hay rộng lớn. Người giầu hay người nghèo, hay những người có kinh tế vừa vừa, thì đều cần tới sập thờ gỗ trong gia đình. Sập thờ thường được đặt ở trong các tư gia, chùa đình, miếu, nhà thờ tổ .v.v..

Trong phong thủy sập thờ gỗ đẹp có ý nghĩa sự thảo hiếu và tôn trọng với ông bà tổ tiên. Sập thờ gỗ cao cấp là sản phẩm nội thất được sủ dụng với mục đích thờ cúng, rất là phổ biến ở Việt Nam ta. Việc chon lựa Bàn thờ trong không gian thờ cúng là điều rất quan trọng, không thể sơ sài qua lao được. Phải cân nhắc cẩn thận về phong thủy lẫn các yếu tố tâm linh khác. 

Combo nội thất phòng thờ gỗ gõ chất lương đẹp nhất hiện nay.

Chính vì thế sập thờ là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình. Chúng được coi là vận dụng của thần linh, mang ý nghĩa phong thủy cao và hợp với tín ngưỡng thờ cúng người Việt ta.

 Mau sập thờ gỗ cao cấp ở đâu đẹp, uy tín chất lượng nhất hiện nay.

Việc chọn mua sập thờ cúng ở đâu, là vấn đề đang đươc rất nhiều người quan tâm. Vấn đề này không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng, tính thẩm mỹ của sản phẩm. Phải đảm bảo phù hợp với văn hóa tâm linh của người Việt Nam ta. Để khô bị ảnh hưởng đến việc thờ cúng tâm linh của mỗi gia đình.

Bạn đang băn khoan, không biết đến cơ sở sản xuất nội thất phòng thờ đẹp, uy tín, chất lượng, lại hợp phong thủy nhất ở đâu? Vậy bạn hẫy đến Nam Định và liên hệ trực tiếp đến cơ sở đồ gỗ Bảo Nam chuyên tư vấn - thiết kế và thi công đồ thờ tâm linh hàng đầu Việt Nam. Rất nhiều năm trở lại đây xu hướng lựa chọn bàn thờ gia tiên trong nội thất phòng thờ. Đã và đang gắn liền vào tiềm thức và ăn sâu của mỗi người trong cuộc sống. 

Mẫu sập thờ tam cấp chạm sen vịt gỗ gụ đẹp chuẩn chất lượng.

 Sản phẩm đồ gỗ cao cấp, đồ thờ tâm linh tại làng nghề thủ công mỹ nghệ Hải Minh. Với sụ châm chỉ, cần cù và tính tỉ mỷ của các nghệ nhân, cùng với kinh nghiệm dày dặn của những người đi trước. Chúng tôi đã và đang khẳng định vị thế của mình, trong từng sản phẩm gỗ cao cấp.

 Địa chỉ mua sập thờ gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ gõ đỏ đẹp, uy tín - chất lượng .

Bảo Nam là cơ sở sản xuất nội thất phòng thờ tại làng nghề Hải Minh -Nam Định. Tôi được sinh ra và lớn lên, và được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa của làng nghề thủ  công nghiệp này. Với kinh nhiệm hơn 20 năm trong nghề sản suất đồ gỗ cao cấp. Chúng tôi đã cho ra thị trường hơn 100 mẫu sập thờ đẹp chất lượng. Sự đa dạng mẫu mã kích thước với những loại bàn thờ án gian gỗ cao cấp khác nhau. Đặc biệt đạt chuẩn hợp phong thủy với giá thành hợp lý.

Combo nội thất phòng thờ gỗ hương đá đẹp nhất hiện nay.

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cho ra thị trường bàng cả tinh yêu với nghề và sự tâm huyết. Tất cả mọi sản phẩm mua tại đồ gỗ Bảo Nam đều được cam kết chất lượng và bảo hành dài hạn. Hãy đến với chúng tôi để tư vấn những lời chân thành nhất. Dù tôi không bán được hàng cho bạn nhưng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn thông minh nhất. 

Cơ sở sản xuất va trang trí  đồ gỗ Bảo Nam

Cơ sở 1 : Làng nghề Tân Bồi - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định

Cơ sở 2 : Làng nghề 2 Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định

Email : nguyennam2468ndgmail.com

Website : https://chogohaiminh.vn/

Hottile - Zalo : 0962000564

Fanpage https://www.facebook.com/?locale=vi_VN

Facebook : Bảo Nam


Giới thiệu
Chợ Gỗ Hải Minh - Trung tâm sản xuất Đồ Gỗ cao cấp hàng đầu Nam Định
Địa chỉ: Làng nghề Tân Bồi - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định
Hotline: 0962000564
Email: nguyennam2468nd@gmail.com
Website: https://chogohaiminh.vn/
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản quyền thuộc về Chợ Gỗ Hải Minh - Trung tâm sản xuất Đồ Gỗ cao cấp hàng đầu Nam Định 2019
messenger icon zalo icon
call icon
Gọi ngay: 0962000564