MENU
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm

 Mẫu sập gụ tủ chè đẹp - Top 99+ những kiểu mẫu đẹp chất lượng nhất hiện nay.

Sập gụ - tủ chè là sản phẩm không còn quá sa lạ với người dân Việt Nam chúng ta. Là di tích thời cha ông chúng ta để lại cho muôn đời. Ngày nay mẫu sập gụ tủ chè rất đa dạng về kiều dáng , kích thước và chùng loại gỗ. Sẽ thật sự dễ dàng cho người tiêu dùng chọn cho mình sản phẩm ưng ý nhất. 

Hôm nay đồ gỗ Bảo Nam xin được  giới thiệu top 99+  mẫu sập gụ tủ chè đẹp nhất hiện nay. Với những loại gỗ cao cấp như gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ cẩm, gỗ mun hoa hay gỗ trắc... bạn hãy cùng mình tìm hiểu về những sản phẩm gỗ cao cấp này nhé.

Sập ngũ phúc  1m8 x 2m20cm gỗ gụ đẹp.

Như thế nào là một bộ sập gụ tủ trè chuẩn đẹp.

Để đánh giá một bộ sập gụ tủ chè đẹp không quá khó, nó cần phải hội tụ đầy đủ các chi tiết chính. 

    1 . Kiểu dánh: Đầu tiên ta tìm hiểu về kiểu mẫu trước, những hình tượng chảm trổ mang nhiều ý nghĩa. Những hoạ tiết đã được sắp xếp hài hoà, tính tế sao cho cân xứng đẹp nhất.

Sập trơn gỗ hương đá phun PU lổi vân gỗ đẹp như hoa.

     2 . Đường nét : Những đường nét chạm trổ phải được thể hiện tinh sảo, sắc nét. Như những con giống, bông hoa, phải trông như thật. Những cành cây phải uyển truyển, mềm mại hay những hình tượng trạm khắc trông như người thật .v.v .Điều đó được thể hiện vào những vách sập, hay những chân sập được phải gò quỳ tinh sảo. Điều đó phải cần có những người thợ có kinh nhiệm và trình độ hiểu biết nhất định về những đường nét đó.

Mẫu sập mai điểu 1m60cm x 2m chân 24 chạm tay 100% gỗ gụ đẹp ( xem thêm )

   3 . Chất lượng gỗ : Trong các sản phảm chất lượng gỗ phải ưu tiên đặt lên hàng đầu. Trong những bộ sập gụ tủ trè ngày nay thì những chất gỗ như gỗ gụ, gỗ hương đá, gỗ cẩm gỗ mun hoa hay gỗ trắc.v.v.. Đây đều là chất gỗ đẹp, bền vững theo thời gian. Nhưng điều chúng ta cần lưu ý, không lấy gỗ rác , gỗ bị giập lứt, gỗ bị ruột hay bị sâu nõi. Như thế mới cho ta những sản phảm đẹp chất lượng được.

Mẫu sâp trơn chân 24cm gỗ gụ đệp chất lượng.

Mẫu sập gụ - tủ chè khảm trai ốc đẹp.

Đối với những bộ sâp gụ tủ chè khảm trai ốc. Ngoài cần lựa chọn những sản phảm chất gỗ tốt, mà còn chọn chất liệu ốc đẹp. Điều đó không những giúp giá trị của sản phảm đó, nó còn giúp chúng còn bền vững mãi cho đời sau, mà nó còn luôn giũ giá trị theo thời gian.

 

Sập gụ - tủ chè liên tri khảm ốc singapore đỏ đẹp.

 Nhưỡng bộ sập gụ tủ chè kảm trai ốc này. Được hoàn thiện PU hay được làm VECLY giả cổ đi chăng nữa. Thì phải đươc làm nguội, cạo nạo, giấy nhãm trong ngoài sạch sẽ  mịn màng rồi mới phun PU hay VECLI. Điều nay cho chúng ta thấy giá trị cốt lõi của nó. NHững sản phảm có giá trị cao này thì càng phải hoàn thiện kỹ càng, để tôn giá trị bộ sập gụ tủ chẻ khảm trai ốc được đỏ lên làm sáng chi tiết khảm ốc hơn.

Sập gụ tủ chè nên sủ dụng chất gỗ gì hiện nay.

Từ sa xưa nói đến những bộ sập chân quỳ dạ cá rất là thân thuộc với chúng ta, hay cách thân thiện gọi bộ sập gụ. Bởi lẽ gỗ gụ được sử dụng phổ biến cho những sản phẩm sập tủ này. Cho đến nay một phần vì sự đa dạng chủng loại gỗ chất lượng và một phần vì khan hiếm những loại gỗ gụ ở Việt Nam ta. Chính vì thế mà rất nhiều những loại gỗ chất lượng khác được sử dụng để đủ đáp ứng như cầu người tiêu dùng. Và những chất gỗ đẹp chất lượng được sủ dụng phổ biến nhất cho những bộ sập tủ là : 

  • Gỗ gụ : Từ xưa tới nay những bộ sập gụ - tủ chè  được sử dụng phổ biến nhất về chất lượng gỗ đẹp. Ngày nay gỗ gụ vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Một phần do nhu cầu sử dụng tăng cao, một phần là cấm khai thác gỗ ở Việt Nam. Chính vì thế những chất gỗ nhập khẩu được sủ dụng là phần lớn như : Gỗ gụ Lào, gỗ gụ Nam Phi được nựa chon cho các sản phẩm sập tủ ngày nay. Gỗ gụ Lào rất chất lượng và nó đúng như chất gôc gụ Gia Lai ở Việt Nam chúng ta. Gỗ gụ Nam Phi có chất lượng gỗ xốp hơn và có độ co ngót nhiều hơn 

Sập ba bông 1m80cm x 2m20cm gỗ gụ Lào 100% chất gỗ đẹp. ( Xem thêm )

  • Gỗ hương đá : Là chất gỗ được nhập khẩu chủ yếu tại Nam Phi. Có hai loại gỗ hương được lựa chọn sử dụng cho những bộ sập chân quỳ hiện nay là là gỗ hương đá , và gỗ hương đỏ. Đây là hai chất gỗ có chất lượng rất khác biệt nhau. Gỗ hương đá nổi bật những đường vân gỗ rất đẹp giống như đá. Tinh chất gỗ sáng mầu , ít co ngót, không cong vênh và không nứt lẻ. Còn gỗ hương đỏ có màu đỏ đậm hơn và có độ co ngót, nứt răm tỉ lệ người tiêu dùng ít sử dụng hơn.

Mẫu sập trơn gỗ hương đá siêu vân. ( Xem thêm )

  •  Gỗ cẩm vàng : Cũng là chất gỗ được nhập khẩu từ Nao Phi. Tuy nhiên chất gỗ này với tinh chất sáng mầu tự nhiên và có những đường vân đẹp. chất gỗ lặng và có độ bền theo thời gian. Vậy lên rất phù hợp khi sử dụng vào những bộ sập trơn là su hướng phong cách hiện đại ngày nay.

Sập trơn gỗ cẩm vàng đẹp chuẩn.

  • Gỗ mun hoa : Cũng là chất gỗ được nhập khẩu từ Nam Phi có chất lượng tốt khác. Với tinh chất gỗ xốp, Và có những đường vân đen nổi bật hơn những chất gỗ khác. Chất gỗ tốt có độ co ngót khi còn mới, và sẽ là chất lượng khi sử dụng cho bộ sập chân quỳ đúng cách.
  • Gỗ gõ đỏ : Đây là chất gỗ rất chất lượng được nhập khẩu tại Nam Phi. Tinh chất gỗ sáng màu, ít cong vênh, không lứt lẻ và cũng là sự lựa chọn hàng đầu cho mội không gian nội thất khác nhau. Không chỉ những bộ sập tủ mà cho cả các nội thất phòng khách hay cả những nội thất phòng thờ.

Mẫu sập trơn 1m8 x 2m2 gỗ gõ đỏ đẹp siêu vân. ( Xem thêm

Làm sao để mua được một bộ sập gụ tủ chè đẹp chuẩn chất lượng.

Trong thời buổi kinh tế thị trường hiện nay chúng ta rất khó phận định đúng sản phẩm. Thật giả lẫn lộn rất khó cho nhười tiêu dùng đánh giá đúng chất lượng của những sản phẩm sập tủ hiện nay. Sự cẩn thận thật sự cần thiết, nhất là thị trường bán đồ gỗ cao cấp

Những chiêu chò lừa đảo nhám vào người tiêu dùng. Điều này rất ảnh hưởng tâm lý chung của những người mua hàng. Mà nó còn ảnh hưởng trực tiếp đến những người kinh doanh chân chính như chúng tôi. Với kinh nhiệm của tôi, tôi xin chia sẻ đôi điều sâu đây.

Sập hoa mai điểu gỗ gụ chạm tay 100% ( xem thêm )

Không lên mua những sản phẩm quá rẻ. Rất nhiều người khi tham khảo mua sập gụ tủ chè, nhưng chỉ hỏi rồi so sánh với các cơ sở khác. Nhưng không tìm hiểu về chất lượng của những sản phẩm đó là như thế nào. Tất cả đều có giá trị của nó, giá cả sẽ kèm theo chất lượng của những sản phẩm về chế đọ bảo hành, bảo trì trên sản phẩm đó.

Kiểm tra chất lượng gỗ khi còn đang mộc. Đến trực tiếp các cơ sở để kiểm tra chất lượng của những sản phẩm sập tủ khi còn mộc rồi mới cho hoàn thiện. Điều này sẽ giúp chúng ta rễ dàng kiểm tra những sản phẩm lỗi như rác gỗ, hay dập lứt. Những thành phần gỗ tạp không đúng với chất lượng của nó. Điều này kể cả bạn không biết gì về chất lượng gỗ vẫn dễ dàng kiểm tra được.

Sập ba bông gỗ gụ còn nguyên mộc cho quý vị đễ kiểm tra phần gỗ

Các đường nét chạm trổ. Phải được làm kênh bong , sắc sảo là những gì thể hiện các đường nét chạm trổ ở các vách sập, lèo tủ hay bệ tủ. Những đường nét tinh sảo và có hồn, có thần thái thể hiện trên từng chi tết. Điều này bạn có thể xem và so sánh rất cụ thể với các cơ sở khác. Để có đáng giá chính sác nhất của những sản phẩm đó.

Nét chạm chổ phải sắc nết kênh bông.

Độ dày mỏng trên từng chi tiết. Khi chúng ta tham khảo mua bộ sập gụ tủ chè và được các cơ sở chia sẻ độ dày mỏng trên từng chi tiết của sản phẩm đó. Nhưng chúng ta lên hỏi kỹ càng về độ dày đó là đâu hay là cưa đi ? Ví dụ mặt sâp sẻ 2cm khi  sẻ đi và hoàn thiện chỉ còn có 1,8cm thôi. Và sẻ 2cm đậu thì luch hoàn thiện song hết rồi vẫn còn đủ 2cm. Những yếu tố này rất ít cơ sở chia sẻ với bạn nếu bạn thật sự không hiểu biết về vấn đề này.

Sập ngũ phúc chân hưu kiểu giáng giả cổ đẹp.

Vai sập và chân sập. Vai sập được làm bàng cổ liền hay cổ rời, chân sập được làm bằng chân tim ruột hay chân sẻ phiến không tim. Vai sập được làm bằng cổ liền thì đòi hỏi gỗ phải rộng hơn, và thi công cũng nâu hơn.  Còn chân sập sẻ phiến không tim thì chất lượng sẽ tốt hợn nhiều với chân tim ra ruật sẽ mất đi giá trị đáng kể.

Sập trơn gỗ hướng đá cổ liền chân 24 đẹp chất lượng.

Tất cả những yếu tố trên để cho chúng ta có được đánh giá rất tốt về nhưỡng sản phẩm đó. Dù một yết tố nhỏ khác nhau cũng sẽ có những giá thành rất khác biệt nhau. Đây là chúng tôi đang so sánh các sản phẩm đúng chất gỗ mà chúng ta đang tìm hiểu những sản phẩm.

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều chiêu trò trên mạng xã hội ngày nay nhằm lừa đảo người tiêu dùng. Những chiêu chò nổi bật như: Thanh lý, dọn nhà, không dùng tới.v.v. đang được đăng bán rất nhiều trên thị trường ngày nay. Bạn cần thật sự lưu ý tới những chiêu chò này, bởi lẽ ngay những thợ gỗ cũng đang bị lừa rất nhiều.

Mua sập gụ tủ chè khi đã hoàn thiện thì lên kiểm tra như thế nào?

Chúng ta đang được sống tại thời  của công nghệ đời 4.0 thời của công nghệ kỹ thuật số thông minh. Chúng ta có thể kết lối trực tiếp những nhà sản xuất với những người tiêu dùng. Rất tiện lợi cho người tiêu dùng khi mua hàng online hiện nay.

Tuy nhiên đối với những bộ sập tủ chúng ta chỉ được xem các sản phẩm đã được hoàn thiện. Sẽ thật sự khó cho chúng ta kiểm tra chất lượng nếu chúng ta không phải một chuyên gia. Bảo Nam xin chia sẻ đôi điều sau đây với hi vọng giúp bạn có sự lựa chọn thông minh nhất.

  • Đều màu : Khi tất cả các sản phẩm đã được hoàn thiện thường rất là đều màu. Bởi trình độ hoàn thiện của nhiều cơ sở hiện nay rất là tinh vi. Tuy nhiên bạn lên cần để ý các phần, phải đều mầu trên một thanh gỗ của sản phẩm đó. Củ thể là trên một vách sập, chan sập hay khuân cái mặt, ván lá mặt sập .v.v. Bạn cần phải qua xát gần và thật kỹ từng thanh gỗ đó xem có hai màu khác nhau hay không. Nếu có thì rất thể thanh gỗ đó bị bám rác, rất là không chất lượng.

Sập ngũ phúc chan 22cm gỗ gụ giá rẻ đẹp chuẩn chất lượng.

  • Nên kiểm tra kĩ cả mặt trước và mặt sau : Thông thường những sản phẩm có giá trị sẽ được hoàn thiện cả hai mặt trước và sau. Vậy lên bạn cần kiểm tra thật kỹ càng cả hai mặt trước và mặt sau. Những thành phần rác,hay dập ruột thường hay để mặt sau, và mặt sau thường hay không được hoàn thiện kỹ như mặt trước. Chính vì thế sẽ giúp chúng ta kiểm tra chất lượng dễ dàng hơn. 

Ngoài ra còn rất nhiều yếu tố khác, để chúng ta biết chính sác về chất lượng của những sản phẩm sập gụ tủ chè chuẩn. Bạn lên nhờ các chuyên gia thẩm định gỗ để được hỗ chợ tư vấn. Tìm đến những cơ sở lớn uy tín chất lượng để được tư vấn. Đặc biệt đến những cơ sở tại các làng nghề lớn lâu đời để được lựa chọn nhiều sản phẩm hơn. 

Ở đâu sản xuất sập gụ tủ chè đẹp chuẩn chất lượng nhất hiện nay.

 Nam Đinh là nơi sản xuất sập gụ tủ chè đẹp và chất lượng nhất Việt Nam hiện nay. Nơi đây như một tổng kho phân phối đi toàn quốc với nhiều sản phẩm sập tủ đẹp chất lượng khác nhau. Khi đến nơi đây bạn sẽ có rát nhiều sự lựa chọn tại rất nhiều làng nghề lớn nhỏ khác nha. Nổi bật trong số đó phải kể đến làng nghề mỹ nghệ Hải Minh

Làng nghề Hải Minh luôn nổi tiếng những sản phẩm cổ đẹp tinh sảo nhất Việt Nam. Điều này được chính các nghệ nhân trên toàn quốc công nhận. Đặc biệt những sẩn phẩm được làm theo phong cách hoàn thiện giả cổ. Điều mà không nơi đâu có thể hoàn thiện đều đẹp bằng nơi đây.

 

Sập ngũ phúc cỗ khảm ốc đẹp gỗ gụ.

Bảo Nam là cơ sở sản xuất sập gụ tủ chè tại làng nghề Hải Minh -Nam Định. Tôi được sinh ra và lớn lên, và được thừa hưởng tất cả những gì tinh hoa của làng nghề thủ  công nghiệp này. Với kinh nhiệm hơn 20 năm trong nghề sản suất đồ gỗ cao cấp. Chúng tôi đã cho ra thị trường hơn 100 mẫu sập tủ đẹp chất lượng. 

Tất cả các sản phẩm chúng tôi cho ra thị trường bàng cả tinh yêu với nghề và sự tâm huyết. Tất cả mọi sản phẩm mua tại đồ gỗ Bảo Nam đều được cam kết chất lượng và bảo hành dài hạn. Hãy đến với chúng tôi để tư vấn những lời chân thành nhất. Dù tôi không bán được hàng cho bạn nhưng tôi sẽ giúp bạn có được lựa chọn thông minh nhất. 

Cơ sở sản xuất va trang trí  đồ gỗ Bảo Nam

Cơ sở 1 : Làng nghề Tân Bồi - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định

Cơ sở 2 : Làng nghề 2 Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định

Email : nguyennam2468ndgmail.com

Website : https://chogohaiminh.vn/

Hottile - Zalo : 0962000564

Fanpage https://www.facebook.com/?locale=vi_VN

Faceboook : Bảo Nam


Giới thiệu
Chợ Gỗ Hải Minh - Trung tâm sản xuất Đồ Gỗ cao cấp hàng đầu Nam Định
Địa chỉ: Làng nghề Tân Bồi - Hải Minh - Hải Hậu - Nam Định
Hotline: 0962000564
Email: nguyennam2468nd@gmail.com
Website: https://chogohaiminh.vn/
Fanpage
Bản đồ chỉ đường
Bản đồ
Bản đồ chỉ đường
Mạng xã hội
Facebook youtube google instagram

 Website đang chờ xin cấp phép bộ công thương

Bản quyền thuộc về Chợ Gỗ Hải Minh - Trung tâm sản xuất Đồ Gỗ cao cấp hàng đầu Nam Định 2019
messenger icon zalo icon
call icon
Gọi ngay: 0962000564